Trang chủ Du lịch Hà Nội Cao Bằng bao nhiêu km? Chỉ đường đi Cao Bằng từ Hà Nội chi tiết

Hà Nội Cao Bằng bao nhiêu km? Chỉ đường đi Cao Bằng từ Hà Nội chi tiết

Đăng bởi Hà Thị Bích Trang 16/12/2019 0 Bình luận

Nắm rõ khoảng cách Hà Nội Cao Bằng bao nhiêu km sẽ giúp cho hành trình du lịch tự túc với các phương tiện di chuyển được chủ động và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Đừng bỏ qua những gợi ý cơ bản cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Bạn đang có dự định cho một chuyến hành trình du lịch phượt Cao Bằng tự túc trong thời gian gần nhưng vẫn còn khá băn khoăn về lịch trình di chuyển của mình. Đừng vội lo lắng nhé! chúng mình sẽ giúp bạn cung cấp một vài thông tin cơ bản và hữu ích cho chuyến du lịch Cao Bằng sắp tới của bạn.

Hà Nội Cao Bằng bao nhiêu km?

240km là quãng đường trung bình cho khoảng cách từ Hà Nội đến Cao Bằng. Một quãng đường được xem là tương đối dài nếu bạn có dự định di chuyển bằng xe máy. Tuy nhiên khoảng cách này hoàn toàn có thể thay đổi dựa vào tuyến đường đi bạn lựa chọn (từ Hà Nội đến Cao Bằng có khá nhiều các cung đường khác nhau). Nếu bạn chưa biết khoảng cách Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km thì có thể tham khảo và thực hiện đo khoảng cách trên google map với lộ trình cụ thể mà bạn đã lựa chọn hoặc xem khoảng cách trên bản đồ giấy.

hà nội đi cao bằng bao nhiêu km

Với quãng đường áng chừng khoảng 240km cho quãng đường di chuyển từ Hà Nội đến Cao Bằng các bạn sẽ mất trung bình khoảng 4 tiếng để di chuyển có thể bao gồm khoảng thời gian dừng nghỉ chân cho hành trình của mình. Tuy nhiên với những người lần đầu đi cung đường này chưa biết từ Hà Nội đi Cao bằng bao nhiêu km , việc lựa chọn phương tiện di chuyển bằng xe máy sẽ mất thời gian hơn trong việc tìm đường và xác định phương hướng phù hợp nếu đặc biệt là với những ai chưa nắm rõ khoảng thời gian từ Hà Nội đi Cao Bằng mất bao lâu?

Chỉ đường đi Cao Bằng từ Hà Nội chi tiết

Với khoảng cách là 240km cho quãng đường di chuyển Cao Bằng Hà Nội. Các bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian và quãng đường đi của mình nếu lựa chọn được tuyến đường phù hợp. Tất nhiên điều này sẽ khả thi hơn nếu bạn lựa chọn phương tiện di chuyển chủ động bằng xe máy hoặc với ô tô riêng. Có khá nhiều tuyến đường để bạn có thể lựa chọn và phụ thuộc vào lộ trình di chuyển của mình mà các bạn sẽ lựa chọn những giải pháp phù hợp, tối ưu nhất nếu chưa nắm rõ lộ trình cụ thể hay Cao Bằng cách Hà Nội bao nhiêu km

Tuyến đường 1: Thích hợp hơn cho ô tô

Nếu bạn lựa chọn xe đi Cao Bằng với ô tô riêng hãy ưu tiên lựa chọn tuyến đường thứ nhất mà chúng mình đề xuất với tổng quãng đường di chuyển không đổi là 240km cho những ai chưa biết Hà Nội Cao Bằng bao nhiêu km. Tồn thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 6 tiếng.

Cách di chuyển như sau: Từ trung tâm thủ đô Hà Nội các bạn sẽ di chuyển theo hướng đường vành đai 3, sau đó di chuyển qua hướng đường cầu Thanh Trì. Từ cầu Thanh Trì bạn sẽ đi thẳng qua cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên là đến được với thành phố Thái Nguyên. Bạn tiếp tục di chuyển dọc thành phố Thái Nguyên và men theo hướng đường quốc lộ 3. Bạn tiếp tục đi thêm khoảng 50km nữa sẽ đến với địa phận của tỉnh Bắc Kan. Và từ địa phận này các bạn tiếp tục di chuyển theo hướng quốc lộ 3 khoảng 120km nữa là đến với địa phận của tỉnh Cao Bằng.

Tuyến đường này được đánh giá là giao thông thuận lợi nhanh chóng và gần nhất với phương tiện di chuyển bằng ô tô. Với những bạn lựa chọn đi ô tô riêng có thể chọn lái xe theo cung đường này.

Tuyến đường thứ 2: Thích hợp cho cả xe máy và ô tô

Là đoạn đường thích hợp di chuyển cho cả xe máy và ô tô, khoảng cách di chuyển vẫn không đổi cho hành trình đo khoảng cách Hà Nội Cao Bằng bao nhiêu km. Tuy nhiên thời gian di chuyển sẽ lâu hơn so với tuyến đường đầu tiên khoảng 30 phút. Tức là bạn sẽ mất khoảng 60 phút để có thể di chuyển với cung đường thứ 2 này.

Chỉ dẫn đường đi: Từ trung tâm thành phố Hà Nội các bạn xuất phát theo hướng cầu Nhật Tân ròi đi thẳng theo quốc lộ 3 là sẽ đến được địa phận của tỉnh Cao Bằng. Tuyến đường cũng được đánh giá là có giao thông thuận lợi, khá thoáng và ít phương tiện di chuyển hơn so với những cung đường khác di chuyển lên Cao Bằng. Ngoài ra nếu bạn sử dụng google map thì tuyến đường này cũng được gợi ý khá phổ biến.

Như vậy với 2 tuyến đường chính mà chúng mình gợi ý trên đây các bạn có thể lựa chọn cho mình một cung đường phù hợp với lịch trình của bản thân lại tiết kiệm được thời gian nhất nhé! Ngoài ra đừng quên tham khảo khoảng cách Hà Nội Cao Bằng bao nhiêu km để có thể đảm bảo an toàn cho chuyến du lịch.

Tips du lịch dành cho bạn: Với hành trình di chuyển chủ động bằng xe máy hoặc ô tô, để đảm bảo an toàn cho việc di chuyển bạn cần bảo dưỡng xe và phương tiện di chuyển kĩ càng trước khi đi. Mang theo bản đồ du lịch để có xác định phương hướng tốt nhất. Nếu chưa biết đường cụ thể nên tải lộ trình google map ofline, Cao Bằng map. Ngoài ra tuyến đường được gợi ý là ngắn nhất cũng chưa chắc phù hợp cho lộ trình di chuyển của bạn. Chính vì vậy cần có sự lựa chọn phù hợp.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa và thật nhiều niềm vui cho hành trình khám phá vùng đất Cao Bằng sắp tới nhé!

Xem thêm >> 50 khách sạn nhà nghỉ Cao Bằng giá chỉ từ 150k

0 Bình luận
0

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận