Trang chủ Về chúng tôi

Về chúng tôi

vietnamembassy-arabsaudi là blog du lịch cắm trại picnic camping và đi phượt. Chúng tôi kể về những trải nghiệm thực tế, những kinh nghiệm thú vị từ những người mê du lịch dã ngoại trên mọi miền tổ quốc. Đó có thể là một bài review chi tiết về đường đi, về các địa điểm check in, về những quán ăn ngon, những quán cafe đẹp nên thử,… hoặc cũng có thể là kinh nghiệm chuẩn bị đồ đi du lịch, các thủ tục check in tại sân bay,….và cuối cùng là những kinh nghiệm cần thiết khi đi cắm trại picnic camping phượt.

Với mong muốn mang đến những thông tin cần thiết và chính xác nhất trong mỗi chuyến hành trình của bạn, blog của chúng tôi khai thác nhiều thông tin có tính thực tiễn và chính xác cao. Nguồn tin được update liên tục để đảm bảo tính hữu dụng và kịp thời. Mọi thông tin cung cấp đều hoàn toàn miễn phí.


Đội ngũ tác giả& các cộng tác viên

  1. Tác giả chính và là phụ trách chuyên trang: Đặng Trần Lê Trâm
  2. Tác giả viết về Hội An& Hà Nội: Vũ Thị Vân Hà
  3. Tác giả viết về Bình Thuận: Võ Trần Thu Hằng
  4. Tác giả viết về du lịch Sapa: Mai Quốc Thủy
  5. Tác giả viết về du lịch Sài Gòn: Lâm Thị Như Nhiên
  6. Cộng tác viên viết về Phan Thiết: Lâm Khánh Nhiên
  7. Tác giả viết về Cao Bằng: Hà Thị Bích Trang

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về chuyến hành trình sắp tới của mình, bạn có thể để lại comment phía dưới mỗi bài viết hoặc có thể gửi email về hòm thư của vietnamembassy-arabsaudi để nhận được giải đáp.

Xuất phát từ mục tiêu hướng tới cộng đồng, trở thành một trong những blog du lịch bổ ích. vietnamembassy-arabsaudi hi vọng sẽ ngày càng có thêm nhiều chia sẻ thú vị về chính chuyến đi của các bạn!

Xem thêm chúng tôi tại